Gợi ý 15 món quà tặng mùng 8/3 độc đáo & ý nghĩa nhất 2024

Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết

Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm, để tôn vinh quyền lợi và sức mạnh của phụ nữ và thể hiện sự quan tâm đến vấn đề bình đẳng giới giữa phụ nữ và nam giới. Ngày quốc tế phụ nữ cũng là một cơ hội để ghi nhận sự tiến bộ mà phụ nữ đã đạt được và cũng là ngày thể hiện sự quan tâm đến vấn đề còn cần giải quyết về bình đẳng giới. Vào ngày này, nam giới thường dành tặng cho những người phụ nữ của họ những món quà thể hiện sự yêu thương, quan tâm về những đóng góp của phụ nữ cho gia đình và xã hội.

Cách chọn quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa nhất

Khi chọn một món quà tặng mùng 8/3, bạn có thể xem xét các yếu tố sau đây để tìm ra món quà ý nghĩa nhất:

 • Sở thích của người nhận quà: Bạn cần chọn một món quà mà người nhận quà thực sự thích, bằng cách tìm hiểu về sở thích của họ hoặc hỏi trực tiếp mong muốn về món quà họ muốn nhận.

 • Liên quan đến 8/3: Bạn có thể chọn một món quà liên quan đến ngày 8/3, ví dụ như một bó hoa hoặc một quà tặng có nội dung liên quan đến phụ nữ hoặc tình yêu.

 • Ý nghĩa tình cảm: Bạn có thể chọn một món quà từ trái tim của mình, như một cành hoa hồng pha lê hay một bức tượng về tình yêu, để thể hiện tình cảm và sự tôn trọng của bạn dành cho người nhận quà.

 • Giá trị quà tặng: Bạn có thể chọn một món quà có giá trị về vùa phải phù hợp với ngân sách của bản thân những vẫn đáp ứng được ý nghĩa của món quà. 

Tùy thuộc vào người nhận quà và mối quan hệ của bạn với họ, một trong các lựa chọn trên có thể là lựa chọn thích hợp để bạn chọn cho mình một món quà thích hợp và nhận được sự hài lòng từ người nhận.

Hình ảnh bài viết

8/3 nên tặng quà gì?

Ngày 8/3 là Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, một ngày để tôn vinh những cô gái và phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tặng món quà cho những người thân, bạn bè hoặc cô gái mà bạn quan tâm.

Một số món quà ý nghĩa cho ngày 8/3 như:

 1. Hoa: Hoa luôn là một món quà được ưa chuộng vì nó mang đến những cảm xúc tình cảm và tôn vinh phái đẹp.

 2. Bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân: Bạn có thể tặng một bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân, chẳng hạn như một bộ dầu gội, kem dưỡng hoặc bộ sản phẩm trang điểm.

 3. Sản phẩm trang sức: Trang sức luôn là một món quà ý nghĩa cho phụ nữ. Bạn có thể tặng một cặp nhẫn hoặc một dây chuyền với một chiếc hộp quà tặng đẹp.

 4. Sản phẩm nội thất: Bạn có thể tặng một bức tranh hay một bức tượng về tình yêu để giúp người nhận cảm thấy tình yêu của bạn dành cho họ.

Hình ảnh bài viết

 

Gợi ý 15 món quà tặng ngày 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất 2024

Tranh hoa hồng dát vàng

Tranh hoa hồng là một trong những tác phẩm nghệ thuật cổ điển và được ưa chuộng rất nhiều. Hoa hồng được coi là một biểu tượng của tình yêu, tình nghĩa, sự tôn vinh và tôn trọng. Trong nghệ thuật, hoa hồng thường được sử dụng để tạo ra một cảm giác êm dịu, thanh tịnh và tình cảm. Tranh hoa hồng cũng có thể biểu thị sự tươi cười, sức sống và một cuộc sống tốt đẹp. Tất cả các yếu tố này cùng kết hợp lại tạo nên một tranh hoa hồng đẹp và có ý nghĩa sâu sắc.

Hình ảnh bài viết

Bó hoa hồng dát vàng

Vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thì bó hoa hồng là một trong những món quà được lựa chọn hàng đầu làm quà tặng dành cho phụ nữ. Hoa hồng là biểu trưng của tình yêu, tình nghĩa và là loài hoa được đa số các chị em phụ nữ yêu thích. Tặng cho người phụ nữ mình yêu thương một bó hoa hồng kèm theo lời chúc ý  nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn và sẽ khiến cho người nhận cảm thấy được sự chân thành mà bạn dành cho họ.

Hình ảnh bài viết

Tranh chữ phúc hoa sen dát vàng

Tranh chữ "Phúc Hoa Sen" là một trong những tranh chữ thư pháp của Việt Nam và được sử dụng rộng rãi. Nó được viết bằng chữ thư pháp kết hợp với nhừng bông hoa sen - quốc hoa của Việt Nam thể hiện ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Trong nghệ thuật Việt Nam, tranh chữ phúc hoa sen được sử dụng như một phần trang trí trong các công trình kiến trúc, nhà cửa và cả trong trang trí nội thất. Nó còn được sử dụng như một món quà tặng cho người thân và bạn bè để biểu lộ niềm tình và tốt đẹp.

Tranh chữ phúc hoa sen là một trong những tranh chữ quý giá trong văn hóa Việt Nam và được xem là biểu tượng của niềm tin, may mắn và hạnh phúc. Chính vì thế, đây là một món quà ý nghĩa làm quà tặng nhân ngày 8/3.

Hình ảnh bài viết

Tranh hoa lan dát vàng

Hoa lan là một loại hoa đẹp và quý giá, có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Tranh hoa lan thường được sử dụng để trang trí hoặc làm một tác phẩm nghệ thuật. Nó cũng có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu thương và sự tôn trọng đối với hoa lan và tự nhiên. Tranh hoa lan tặng cho người phụ nữ của mình thay cho lời nói yêu thương, quan tâm  dành cho họ.

Hình ảnh bài viết

Tranh chữ yêu dát vàng

Tranh chữ yêu dát vàng là một bức tranh in hoa văn với chữ "yêu" được dát vàng lá 24k được viết bằng chữ Hán. Trong tiếng Việt, cụm từ "yêu" có nghĩa là tình yêu mãi mãi, tình yêu vô thời hạn. Tranh chữ yêu thường được sử dụng làm một món quà tặng cho người thân hoặc người yêu của mìnhngày 8/3 để biểu lộ tình yêu vô tận của họ. Nó cũng có thể được sử dụng làm trang trí cho nhà cửa hoặc văn phòng thêm bắt mắt và sinh động.

Hình ảnh bài viết

Tượng lá bồ đề dát vàng

Tượng lá bồ đề có hình trái tim là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và chân thành. Lá bồ đề còn là biểu tượng thiêng liêng trong phật giáo, mang ý nghĩa của sự giác ngộ, mang đến may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Tặng lá bồ đề cho người phụ nữ bạn yêu thương được coi như một lá bùa hộ mệnh sẽ mang đến tài lộc, xua đuổi những điều xui xẻo, lá bồ đề cũng sẽ giúp cho họ có những suy xét đúng đắn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng

Hình ảnh bài viết

Tranh thuyền buồm dát vàng

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng cho sếp nữ của bạn thì nên thảm khảo món quà tranh thuyền buồm dát vàng. Hình ảnh thuyền buồm gắn liền với người ngư dân Việt Nam, trải qua nhiều khó khắn, sóng gió để trở những thành quả lao động của mình về. Trong phong thủy, thuyển buồm đại diện cho sự kiên cường, chịu khó sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chình vì thế, đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặn cho sếp nữ ngày 8/3

Hình ảnh bài viết

Tranh trái tim dát vàng

Trái tim là biểu tượng cho tình yêu, việc tặng cho ai đó một bức tranh trái tim đồng nghĩa với việc bạn muốn trao cả cuộc đời của mình cho người đó. Tranh trái tim hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành tặng cho vợ hay người yêu nhân ngày 8/3 bởi nó mang ý nghĩa vô cùng đẹp đẽ và thiêng liêng, nó chính là tình yêu, là nhịp đập của cuộc sống mà bạn muốn gửi đến họ. Bức tranh trái tim mạ vàng 24k được các nghệ ngân ACT GOLD thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo sẽ là món quà ý nghĩa ngày 8/3.

Hình ảnh bài viết

Khung ảnh dát vàng

Một khung ảnh với hình ảnh ngày cưới của bạn và vợ như một lời nhắc nhở về tình yêu. Cuộc sống gia đình và công việc bận rộn, khó khăn nhiều khi sẽ làm bạn quên dành tình cảm cho vợ. Thì ngay bây giờ, nhân ngày 8/3 hãy ôn lại kỉ niệm và nhắc nhở về hạnh phúc nhất của cuộc đời đó chính là ngày cưới để tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, lâu bền và sống với nhau đến đầu bạc răng long. 

Khung ảnh dát vàng với hình ảnh cô dâu, chú rể và một em bé tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, bố mẹ và con cái yêu thương nhau sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên đầm ấm, yên bình hơn bao giờ hết.

Hình ảnh bài viết

 

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

 • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt

 • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%

 • Dịch vụ bảo trì trọn đời

 • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm

 • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Các nội dung tư vấn chọn các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa tại ACT GOLD

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp lên chức, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp về hưu, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà cưới, quà mừng thọ, quà tặng cao cấp, tranh thư pháp, quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng nhà giáo Việt Nam 20/11, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng valentine, quà tặng sinh nhật, sản xuất quà tặng theo yêu cầu, golden moment, quà tặng doanh nhân, quà tặng hội nghị

Xem thêm nội dung khác: quà tặng trung thulời chúc trung thu, lời chúc 20/10, lời chúc 20/10 cho người yêulời chúc 20/10 cho cô giáo, quà 20/10xịt nước hoa đúng cáchlocal brandhình xăm mini, hình xăm mèo thần tài

Hệ thống cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD:

Showroom ACT GOLD tại Hà Nội:

ACT GOLD – NAM TỪ LIÊM (XƯỞNG SẢN XUẤT)

Địa chỉ: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

SHOWROOM ACT GOLD LỚN NHẤT TẠI NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: Số 17 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

Showroom 1: ACT GOLD – NGÃ TƯ SỞ

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0922.357.327

Showroom 2: ACT GOLD – HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982.201.430

Showroom ACT GOLD tại Hồ Chí Minh:

Showroom 1: ACT GOLD – NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941.042.020

Showroom 2: ACT GOLD – QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.917.850

ACT GOLD

shop Menu
Chat Zalo
showrommShowroom
Hotline