Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết

Quà tặng cao cấp tặng sếp, khách hàng, đối tác, doanh nghiệp ý nghĩa năm Giáp Thìn 2024

Việc tặng quà cao cấp dành cho sếp, khách hàng, đối tác hay doanh nghiệp là một cách để thể hiện sự tôn trọng, động viên và gửi đến những thông điệp cụ thể. Những món quà tặng cao cấp này không chỉ đơn thuần là những vật dụng hay sản phẩm có giá trị cao, mà còn có ý nghĩa tượng trưng và mang lại giá trị tinh thần nhất định.

  1. Tôn trọng: Tặng quà cao cấp là một cách để thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với sếp, khách hàng, đối tác hay doanh nghiệp. Quà tặng cao cấp cho thấy sự quan tâm và chú ý đến đối tác, khách hàng hay sếp, đồng thời là một cách để tôn vinh những giá trị và đóng góp của họ.

  2. Gửi thông điệp: Mỗi loại quà tặng cao cấp đều có ý nghĩa và thông điệp riêng. Ví dụ như hộp quà tặng trà vàng sẽ gửi thông điệp về sự đoàn kết, bình an và sự giàu có. Tranh thư pháp dát vàng gửi lời chúc tốt đẹp, Quà tặng linh vật phú quý mang tài lộc vượng khí tới người nhận

  3. Xây dựng mối quan hệ: Quà tặng cao cấp cũng giúp xây dựng và củng cố mối quan hệ giữa các bên. Việc tặng quà tặng cao cấp sẽ giúp tạo ra một mối quan hệ gần gũi, trân trọng và tạo lòng tin.

  4. Khơi gợi cảm xúc: Quà tặng cao cấp còn có thể khơi gợi những cảm xúc khác nhau, từ sự hạnh phúc, vui mừng đến sự bất ngờ và thú vị. Những món quà tặng cao cấp được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa sẽ giúp tạo ra một ấn tượng sâu sắc đối với người nhận.

Ngoài ra bạn có thể in những câu thơ, lời chúc tốt đẹp và logo doanh nghiệp lên quà tặng để làm tăng tính trang trọng, ý nghĩa cho món quà

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp chậu cây hoa mai dát vàng

Gợi ý Quà tặng khách hàng đẳng cấp cho khách hàng nam

Đối với các khách hàng nam thì bạn nên chọn những món quà tặng cao cấp mang yếu tố phong thủy hoặc những vật dụng như bộ ly uống rượu, uống trà,…Nó sẽ giúp người nhận cảm nhận được sự quan tâm và tinh tế của bạn.

Chặn giấy pha lê hình hoa sen

Ý nghĩa của một món quà cao cấp như chặn giấy pha lê hoa sen dát vàng 24K không chỉ nằm trong vẻ đẹp và sự sang trọng mà nó mang lại, mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần và ý nghĩa sâu sắc.

Hoa sen trong văn hóa Đông Á được coi là biểu tượng của sự thanh tịnh và tinh khiết. Nó tượng trưng cho sự tinh thần kiên trì và sự phát triển trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hoa sen cũng thể hiện sự tự tin và sự nổi bật giữa những khó khăn và trở ngại.

Chặn giấy pha lê, với độ trong suốt và sự lấp lánh của nó, tượng trưng cho sự minh bạch, sự trung thực và sự tinh khiết trong mối quan hệ. Nó như một màn hình chắn lọc bỏ những điều tiêu cực và chỉ để lại những giá trị cao quý.

Việc dát vàng 24K lên chặn giấy pha lê tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và giá trị. Vàng đã lâu được coi là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Việc dát vàng 24K lên chặn giấy pha lê tạo ra một lớp kim loại quý phủ lên bề mặt, tôn lên giá trị của món quà.

Khi tặng một chặn giấy pha lê hoa sen dát vàng 24K, bạn gửi đi thông điệp về sự đẹp đẽ và sự tinh tế trong cuộc sống. Bạn cũng truyền tải sự kính trọng, tình yêu và lòng biết ơn đối với người nhận. Món quà này cũng có thể là một biểu tượng của sự thành công và sự phát triển trong công việc hoặc cuộc sống của người được tặng.

Quà tặng cao cấp như chặn giấy pha lê hoa sen dát vàng 24K không chỉ là một món quà vật chất, mà còn là một cách để gửi đi thông điệp tình cảm và tôn trọng. Nó mang trong mình ý nghĩa sâu sắc về sự tinh khiết, sự tự tin và giá trị của mối quan hệ.

 

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Chặn giấy pha lê hoa sen dát vàng

Tranh cửu ngư quần hội(tên gọi khác là cửu ngư hội tụ)

Quà tặng cao cấp như tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng 24K không chỉ là một món quà trang trọng mà còn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc. Đầu tiên, tranh Cửu Ngư Quần Hội là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự tinh tế trong nghệ thuật truyền thống Trung Hoa. Khi tặng quà này, bạn đang truyền tải sự trân trọng và tôn vinh đối với văn hóa và nghệ thuật Trung Quốc.

Sự phong phú và đa dạng của cửu ngư trong tranh cũng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Vàng 24K được dùng để dát lên tranh tạo nên sự rực rỡ và sang trọng, cũng như tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Quà tặng này thể hiện sự chúc phúc và hy vọng cho người nhận, mang đến một tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng 24K cũng thể hiện sự tầm nhìn và ý nghĩa sâu sắc. Nó là một biểu tượng của sự đoàn kết và hòa bình trong gia đình hoặc cộng đồng. Khi tặng quà này, bạn truyền tải thông điệp về sự hòa hợp, sự đoàn kết và lòng trung thành.

Ngoài ra, tranh Cửu Ngư Quần Hội dát vàng 24K còn là một món quà cao cấp và độc đáo. Việc tặng một món quà như thế này cho người thân yêu, bạn bè hoặc đối tác không chỉ thể hiện sự quan tâm và tình cảm, mà còn cho thấy sự đánh giá và lòng biết ơn đối với họ. Nó là một cách để thể hiện sự tôn trọng và sự đặc biệt của mối quan hệ đó.

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Tranh cửu ngư quần hội

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trên biển khơi 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trên biển khơi là một quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa. Hình ảnh này tượng trưng cho sự tự do, độc lập và khát vọng phiêu lưu. Nó mang đến thông điệp về sự thành công, may mắn và mục tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tranh còn tạo nên cảm giác bình yên và thư thái, gợi nhớ đến những kỳ nghỉ trên biển. Nó cũng biểu thị sự trung thành và tình yêu dành cho biển khơi. Một món quà độc đáo và tinh tế, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trên biển khơi chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy đặc biệt và đáng trân trọng.

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Tranh thuyền buồm

Quà tặng Mô hình thuyền buồm phong thuỷ - biểu tượng cho thành công và may mắn trong kinh doanh

Trong phong thủy, thuyền và buồm tượng trưng cho gió và nước, đây là hai biểu tài lộc trong kinh doanh. Mô thuyền thuyền buồm phong thủy với lời chúc dành cho người nhận mọi việc thuận lợi, công việc suôn sẻ trên con đường công danh, buôn bán. Món quà tặng cao cấp cho khách hàng này thích hợp để trên bàn làm việc hoặc văn phòng, hay tủ trưng bày tại phòng khách của gia đình. Thuyền buồm mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thuỷ để bàn được nhiều người lựa chọn. Cánh buồm căng sẵn sàng đón gió, tượng trưng cho sự đương đầu với thử thách cũng như thu hút tài lộc.  Như vậy, thuyền buồm là vật biểu tượng cho thành công và may mắn trong kinh doanh.

Hình ảnh bài viết

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền buồm dát vàng này còn là món quà tặng cho người nước ngoài cực kì ấn tượng cho du khách, thể hiện sự hiếu khách của gia chủ đồng thời còn thể hiện truyển thống văn hoá chào đón niềm nở với bạn bè năm châu của dân tộc ta.

Mời bạn xem chi tiết sản phẩm ACT GOLD – Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k:

Quà tặng cao cấp bằng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy giúp mang lại may mắn về đường công danh, tài lộc và sức khỏe. Chọn tượng linh vật làm quà tặng đẳng cấp cho khách hàng giúp mang lại sự thịnh vượng, cát tường cho những ai sở hữu. Đặc biệt, bộ sưu tập linh vật tại ACT GOLD với những nét khắc họa độc đáo, sống động của linh vật. Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, khéo léo và được dát vàng 24k sang trọng, cao cấp, rất phù hợp làm quà tặng vào những dịp quan trọng như: quà tặng sếp, quà sinh nhật, quà tân gia,…đặc biệt là quà tặng doanh nhân sẽ vô cùng độc đáo.

Tượng Hổ Phú Quý với hình ảnh chú hổ đang đứng ở trên núi cao tượng trưng cho sự thành công và thành đạt; chinh phục được những khó khăn thử thách để rồi đứng trên đỉnh cao danh vọng. Hổ trong phong thủy là biểu tượng của sự quyền lực, sức mạnh, lòng nhiệt huyết. Việc trưng tượng hổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tiền tài về cho gia chủ đồng thời còn bảo vệ, giúp xua đuổi âm khí, trấn trạch làm tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn. Tượng Hổ Phú Quý được chế tác thủ công, tỉ mỉ từng đường nét uyển chuyển của chúa tể sơn lâm. Chất liệu dát vàng 24K mang lại sự phú quý, sang trọng rất thích hợp để làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác.

Hình ảnh bài viết

Quà Tặng Hổ Phú Quý Dát Vàng 24k ACT GOLD

Quà Tặng Bộ Bình Ly Pha Lê Sứ Dát Vàng 24k

Bộ bình ly pha lê với chất liệu pha lê cao cấp được dát vàng 24k là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng doanh nghiệp muốn chọn quà tặng doanh nhân là nam giới. Sản phẩm là kết tinh của một vẻ đẹp hoàn mỹ, được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Bộ bình ly Pha Lê Sứ hoa văn vân mây xanh mang ý nghĩa vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết của pha lê. Sự sang trọng của vàng lá 24k và vẻ đẹp nhã nhặn, lịch sự của gốm sứ cao cấp. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết vân mây: bao gồm 1 bình và 6 ly. Sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là sứ và đáy ly và đáy bình là pha lê cao cấp. Trong đáy ly, bình có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Trên bình và ly thêm họa tiết đám mây trên bình và ly tạo nên sự cách điệu và sang trọng cho bộ sản phẩm.

Hình ảnh bài viết

Quà Tặng Bộ Bình Ly Pha Lê Sứ Dát Vàng 24k ACT GOLD

Quà Tặng Tượng đại bàng tung cánh - tượng trưng cho ý chí phi thường, sự dũng cảm

Đại bàng tượng trưng sự uy quyền, sức mạnh, hiên ngang, quyết đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Qùa tặng đẳng cấp là tượng đại bàng tung cánh chắc chắn sẽ làm hài lòng Sếp khi nhận được. Khách hàng tại ACT GOLD cũng chọn tượng đại bàng trưng bày để thể hiện quyền lực và giúp thuận lợi trong công việc, vì vậy bạn có thể tham khảo để làm quà tặng đối tác sẽ rất phù hợp.

Đại bàng tượng trưng cho ý chí phi thường, sự dũng cảm, quyết đoán của người lãnh đạo. Tượng chim đại bàng dát vàng là một trong những sản phẩm tái hiện hình ảnh của đại bàng ấn tượng nhất. Đặt một tượng đại bàng tại phòng làm việc sẽ giúp thăng tiến công danh, phò trợ cho những quyết định sáng suốt đồng thời xua đi những nguồn năng lượng xấu. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cao cấp dành cho các sếp, lãnh đạo.

Hình ảnh bài viết

Tượng đại bàng tung cánh

Quà tặng cao cấp cho khách hàng nữ

Giới nữ thường thích sự tinh tế, tỉ mỉ hơn vì thế ACT GOLD gợi ý đến bạn một số món quà tặng cao cấp cho khách hàng nữ được ưa chuộng hiện nay.

Quà tặng Chậu lan hồ điệp dát vàng – quà tặng cao cấp để bàn đẹp

Lan hồ điệp tượng trưng cho vẻ đẹp lung linh, sắc sảo nhưng vẫn vô cùng thanh tao, nữ tính. Ngoài ra, người ta còn ưu ái gọi loài hoa này với cái tên “nữ hoàng của các loài hoa”. Tại ACT GOLD, bạn có nhiều sự lựa chọn như chậu hoa lan hồ điệp một cành, ba cành, bốn cành, 6 cành,…

Sen là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa sen được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa” này được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí. Chậu sen 7 cành mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, quà tặng sếp hay người thân trong những dịp quan trọng.

Quà tặng Tranh hoa mẫu đơn dát vàng – quà tặng cao cấp cho khách hàng nữ

Hoa mẫu đơn là loài hoa của sự vương giả, thanh tao và sắc đẹp bật nhất – “quốc sắc thiên hương” . Món quà tặng cao cấp này còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, sự thịnh vượng và may mắn, thích hợp dành cho các Sếp nữ hoặc quý cô. Hoa mẫu đơn hay hoa phú quý mang vẻ đẹp kiều diễm, cao sang, thanh thoát mà lại vô cùng gần gũi. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn được coi là loài hoa tượng trưng cho tài khí, cát tường, viên mãn. Chính bởi ý nghĩa tốt đẹp nên Tranh Hoa Mẫu Đơn rất hay được sử dụng để trang trí nhà cửa, đặc biệt là dùng để làm quà tặng tân gia hay là quà khai trương. Tranh hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Hình ảnh bài viết

Tranh mẫu đơn dát vàng

Biểu trưng đĩa ngọc dát vàng hình cá chép hoa sen

Quà tặng đặc biệt này, một chiếc đĩa ngọc dát vàng hình cá chép và hoa sen, mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho nhiều giá trị quý giá. Cá chép, biểu tượng của may mắn và sự thành công, đại diện cho sự kiên nhẫn và khả năng vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Nó là sự ước mong cho sự phát triển và thành công không ngừng.

Hoa sen, với vẻ đẹp tinh khiết và hoàn hảo, thể hiện sự tinh tế và cao quý. Mặc dù nở từ đáy đầm lầy, hoa sen vẫn giữ được sự trong sạch và không bị bẩn. Nó biểu thị sự nổi bật giữa những hoàn cảnh khó khăn và trở ngại, mang đến hy vọng vượt qua mọi khó khăn và sống một cuộc sống tươi đẹp.

Và không thể bỏ qua đĩa ngọc dát vàng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quý giá, giàu có và sang trọng. Ngọc, loại đá quý đẳng cấp, tượng trưng cho sự cao quý và giá trị vật chất. Việc dát vàng trên đĩa ngọc tạo ra một vẻ đẹp hòa quyện, thể hiện sự tinh tế và sự trân quý.

Với tất cả những ý nghĩa này, quà tặng cao cấp đĩa ngọc dát vàng hình cá chép và hoa sen trở thành một biểu tượng của thành công, may mắn, phát triển và hạnh phúc. Nó là món quà đáng trân trọng và ý nghĩa để tặng cho những người thân yêu, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, nhằm thể hiện sự trân trọng và tình cảm sâu sắc dành cho họ.

Hình ảnh bài viết

Bình hoa lan dát vàng tặng sếp nữ

Quà tặng cao cấp như bình hoa lan dát vàng 24K không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc khi tặng cho sếp nữ. Đầu tiên, quà tặng này thể hiện sự trân trọng và biết ơn của bạn đối với sự lãnh đạo và hướng dẫn mà sếp nữ đã mang đến cho công ty. Nó là một cách để thể hiện lòng tôn trọng và sự đánh giá cao đối với sự đóng góp và thành tựu của người phụ nữ mạnh mẽ này.

Bình hoa lan dát vàng 24K cũng mang trong mình thông điệp về sự thịnh vượng và may mắn. Vàng 24K được xem là biểu tượng của sự giàu có và tài lộc. Khi tặng quà này, bạn đang chia sẻ niềm vui và hy vọng về một tương lai tươi sáng và thành công với sếp nữ. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự chúc phúc và may mắn đến với sếp nữ trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, bình hoa lan dát vàng 24K còn là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Việc tặng một món quà cao cấp như thế này cho sếp nữ không chỉ thể hiện sự quan tâm và sự chu đáo của bạn, mà còn đánh dấu sự phát triển và tiến bộ của bạn trong sự nghiệp. Nó gửi đi thông điệp rằng bạn coi trọng mối quan hệ và muốn duy trì mối liên kết chặt chẽ với sếp nữ.

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Bình hoa lan

Mua quà tặng khách hàng ở đâu uy tín?

ACT GOLD là thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và cao cấp chính là những giá trị mà chúng tôi mang đến tay khách hàng. Quà tặng ACT GOLD đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về món quà tặng phù hợp, cùng với đó là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, học hỏi và cập nhật những xu hướng mới nhất để trở thành một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

ACT GOLD là thương hiệu quà tặng vàng uy tín hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Hệ thống quy mô lớn chuyên cung cấp những món quà vàng cao cấp trên thị trường. Mỗi vật phẩm được thiết kế và chế tác tỉ mỉ, đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Luôn dẫn đầu xu hướng và tạo ra những sản phẩm văn hóa độc đáo nhất. Đặc biệt được chế tác từ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác trang sức bằng vàng. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của khách hàng. 

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh một số quà tặng cao cấp ACT GOLD

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng tranh thư pháp chữ Tâm dát vàng 24K

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp Tranh phú quý cá chép vượt ngũ môn hóa rồng

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp lọ hoa sen dát vàng 24K

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió phong thủy

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp Tranh cây cam tài lộc dát vàng 24K

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp chậu hoa Lan chữ lộc dát vàng 24K

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp tranh thuyền buồm

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp tượng chim công

Hình ảnh bài viết

Quà tặng tượng chim công

Hình ảnh bài viết

Ảnh: Quà tặng cao cấp mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh bài viết

Quà tặng cưới cao cấp

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

  • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt

  • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%

  • Dịch vụ bảo trì trọn đời

  • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm

  • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Các nội dung tư vấn chọn các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa tại ACT GOLD

Quà tặng doanh nghiệpquà tặng sếp lên chứcquà tặng sếp namquà tặng sếp nữquà tặng sếp về hưuquà tặng tân giaquà tặng khai trươngquà cướiquà mừng thọquà tặng cao cấptranh thư phápquà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3quà tặng nhà giáo Việt Nam 20/11quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10quà tặng valentinequà tặng sinh nhậtsản xuất quà tặng theo yêu cầugolden momentquà tặng doanh nhânquà tặng hội nghị

Hệ thống cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD:

Showroom ACT GOLD tại Hà Nội:

ACT GOLD – NAM TỪ LIÊM (XƯỞNG SẢN XUẤT)

Địa chỉ: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

SHOWROOM ACT GOLD LỚN NHẤT TẠI NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: Số 17 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

Showroom 1: ACT GOLD – NGÃ TƯ SỞ

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0922.357.327

Showroom 2: ACT GOLD – HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982.201.430

Showroom ACT GOLD tại Hồ Chí Minh:

Showroom 1: ACT GOLD – NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941.042.020

Showroom 2: ACT GOLD – QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.917.850