Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Quà tặng vàng ACT GOLD là thương hiệu Quà Tặng Cao Cấp được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Quà Tặng Dát Vàng. Thương hiệu quà tặng vàng ACT GOLD ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với thiết kế sáng tạo, độc đáo, khác biệt, tinh tế và ý nghĩa tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn luôn cam kết tận tâm, sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc đáo, khác biệt, tinh tế... Mỗi tặng phẩm của ACT GOLD sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui, sự tri ân tới người được tặng và nâng tầm giá trị thương hiệu cho Doanh nghiệp.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ dát vàng, mạ vàng cao cấp số 1 Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi có 5 giá trị cốt lõi

1. CHÍNH TRỰC: Suy nghĩ hành động một cách nhất quán, đúng đắn, chính đáng, trung thực và thẳng thắn.

2. TẬN TÂM: Vượt lên tinh thần trách nhiệm thông thường, người ACT GOLD luôn thực hiện mọi việc với sự chu đáo, cẩn trọng, bằng cả trái tim nhiệt huyết yêu thương và lòng biết hơn sâu sắc. Không chỉ là sự chuyên nghiệp cần có, ACT GOLD liên tục rèn luyện để làm hoàn hảo từng chi tiết công việc với tư cách là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

SỨ MỆNH

Kiên định với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP – SỰ KHÁC BIỆT”. ACT GOLD thực hiện một sức mệnh hội nhập ra thế giới bằng những món.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

 

ACT GOLD

shop Menu
Chat Zalo
showrommShowroom
Hotline