Bộ kệ linh vật 12 con giáp dát vàng - Quà tặng tân gia ý nghĩa

Kệ 12 con giáp dát vàng do ACT GOLD  chế tác tương ứng với tất cả các năm tuổi rất thích hợp làm quà tặng Sếp, đối tác, khách hàng hoặc người thân trong dịp tết 2022, tân gia, sinh nhật…

Tượng 12 con Giáp là những linh vật gì?

Kệ 12 con giáp theo tử vi Việt Nam là những linh vật: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tương ứng với những tên này là những loài vật: Chuột, Trâu, Hổ, Mèo, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó và Lợn (Heo).

Hình ảnh bài viết

Quà tặng Kệ 12 Con Giáp dát vàng 24k ACT GOLD

Kệ 12 con giáp ứng với mỗi năm gọi là địa chi. Người sinh vào năm nào sẽ có Can, Chi tương ứng với từng năm đó. Trong mối quan hệ 12 con giáp cũng có những bộ hợp nhau gọi là Tam hợp hoặc Nhị Hợp. Ví dụ Hợi - Mão - Mùi là bộ tam hợp với nhau ( 3 người tuổi này kết hợp thường sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi).

Bên cạnh đó, trong 12 con giáp cũng có bộ xung khắc với nhau gọi là Tứ hành xung. Ví dụ bộ tứ: Dần Thân Tỵ Hợi là những con giáp kỵ nhau.

Hình ảnh bài viết

Ý nghĩa bộ 12 con Giáp theo phong thuỷ và Văn hoá Việt

Bộ 12 con giáp có ứng dụng lớn trong phong thủy và tử vi. Cùng ACT GOLD khám phá ý nghĩa bộ 12 con giáp theo phong thủy và văn hóa Việt dưới đây:

12 con Giáp theo phong thuỷ Á Đông

Trong phong thủy Á đông, 12 con giáp đại diện cho nguồn năng lượng may mắn, tích cực, giúp cho gia chủ hút vượng khí tài lộc đồng thời chống lại những nguồn sát khí, âm khí từ bên ngoài, có tác dụng bảo vệ chủ nhân. Sở hữu tượng 12 con giáp sẽ giúp cho gia chủ có được sự bảo hộ bình an, chắc chắn. Trong đó, các tượng này sẽ được chia là các hành khác nhau như sau:

Những con giáp dát vàng Tý - Thân - Thìn thuộc hành thủy, giúp mang đến cho chủ nhân những may mắn và tài lộc, của cải trong kinh doanh. Những con giáp này nên kết hợp với những tuổi thuộc thành Kim sẽ càng vượng khí, phát tài phát lộc.

Hình ảnh bài viết

Những con giáp dát vàng thuộc Dần - Ngọ - Tuất thuộc hành Hỏa, đại diện cho sức mạnh, uy quyền và sự thăng tiến, giúp bảo vệ những người bị yếu thế, con đường thăng quan tiến chức dễ dàng, thuận lợi.

Những con giáp dát vàng thuộc Hợi - Mùi - Mão là hành Mộc, đại diện cho sự may mắn, sức khỏe, trấn áp những luống âm khí, tà khí bên ngoài, giúp gia chủ bình an và may mắn.

Những con giáp thuộc Tỵ - Dậu- Sửu là hành Kim, đại diện cho ý chí kiên định, nhanh nhạy, thông minh để phát triển sự nghiệp cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bộ kệ 12 con giáp theo phong thủy có 4 hành Kim Thủy Hỏa Mộc giúp cân bằng, thúc đẩy và triệt tiêu lẫn nhau, mang đến cho gia chủ sự may mắn vẹn toàn, sự phát triển bền vững trong sự nghiệp, gia đạo.

Hình ảnh bài viết

12 con giáp trong văn hóa của người Việt

Nguồn gốc tượng 12 con giáp trong văn hóa Việt gắn liền với chu kỳ thay đổi của Mặt trăng, tạo nên lịch để cấy hái, trồng trọt cũng như sinh hoạt cộng đồng. Sử dụng theo lịch âm nên ngày chính xác của năm mới được thay đổi theo từng năm, và mỗi năm tượng trưng cho 12 con giáp.

12 con giáp trong văn hóa Việt hầu hết là những loài vật gần gũi với cuộc sống nhà nông, một số loài như Chuột, Hổ, Khỉ là những linh vật hoang dã. Chỉ duy nhất Rồng là linh vật thần thoại không có thật. Chu kỳ cứ 12 năm lặp lại một lần mang tên con vật cũ, chỉ khác can.

Hình ảnh và tên 12 con Giáp theo thứ tự

12 con giáp đại điện cho những năm tuổi khác nhau. Mỗi linh vật cũng mang một ý nghĩa riêng. Cụ thể, hình ảnh và tên 12 con giáp theo thứ tự như thế nào? Hãy cùng ACT GOLD khám phá ngay dưới đây:

Tuổi Tý cầm tinh con chuột: Chuột là đại diện cho sự thông minh, tinh ranh, vui vẻ, dễ gần và sinh sôi nảy nở.

Tuổi Sửu cầm tinh Con Trâu tượng trưng cho sự siêng năng, chăm chỉ, bền bỉ và lòng kiên nhẫn

Tuổi Dần cầm tinh Con Hổ đại diện cho uy quyền, quyền lực nhưng cũng nóng nảy và dễ nổi giận.

Tuổi Mão cầm tinh Con Mèo đại diện cho sự nhẹ nhàng, tài năng, khéo léo và nhiều tham vọng.

Tuổi Thìn cầm tinh Con Rồng đại diện cho quyền lực, sự trung thực, năng nổ nhưng bướng bỉnh.

Tuổi Tỵ cầm tinh Con Rắn là biểu tượng của sự thông thái, sâu sắc nhưng cũng rất thâm sâu, tâm tư khó dò

Tuổi Ngọ cầm tinh Con Ngựa đại diện cho sự tự do, thoải mái và rộng lượng.

Tuổi Mùi cầm tinh Con Dê biểu tượng cho sự điềm tĩnh, khiêm tốn, có lòng thương người nhưng nhút nhát 

Tuổi Thân cầm tinh Con Khỉ tượng trưng cho sự tài ba, khéo léo nhưng tính cách hơi thất thường.

Tuổi Dậu cầm tinh con Con Gà tượng trưng cho sự siêng năng, tham công tiếc việc, khá thông minh, khéo léo.

Tuổi Tuất cầm tinh Con Chó là biểu tượng của sự ngay thẳng, chân thành, đáng tin cậy.

Tuổi Hợi cầm tinh Con Lợn là biểu tượng của sự hào hiệp, dũng cảm, giàu có, thịnh vượng.

Hình ảnh bài viết

Bộ kệ 12 con giáp mạ vàng của ACT GOLD 

Để phục vụ như cầu bài trí tượng 12 con giáp trong không gian nhà cửa cũng như phòng làm việc, ACT GOLD đã thiết kế và chế tác bộ tượng 12 con giáp mạ vàng làm quà tặng độc đáo, sang trọng và ý nghĩa. Tượng thích hợp biếu, tặng khách hàng, đối tác, sếp, bạn bè người thân trong những dịp lễ tết hay những sự kiện quan trọng. 

Bộ quà tặng 12 con giáp mạ vàng bên cạnh khắc họa hình ảnh của 12 con giáp thì mỗi linh vật, ACT GOLD cũng có nhiều tượng với những dáng thế phong thủy khác nhau. Mỗi tượng có từ 3-6 kiểu dáng, kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn tượng phù hợp. 

Khác với những tượng 12 con giáp khác trên thị trường, bộ tượng do ACT GOLD chế tác được thiết kế và chế tác thủ công tinh xảo, đẹp mắt. Bên ngoài, tượng được mạ lớp vàng thật sang trọng và lấp lánh. Để tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường, tượng được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng bền mãi với thời gian.

Hình ảnh bài viết

Nên bài trí bộ kệ  12 con giáp ở đâu trong gia đình?

Bài trí bộ kệ linh vật 12 con giáp ở đâu trong gia đình để phát huy được giá trị phong thủy tốt nhất? Theo các chuyên gia phong thủy thì phòng khách, phòng làm việc là những không gian hợp lý. Nếu phòng khách rộng bạn có thể bày một góc ở sô pha. Nếu không đủ rộng bạn có thể bài trí ở những kệ âm tường rất đẹp mắt.

Về hướng bài trí tượng 12 con giáp, tốt nhất bạn nên cho bộ tượng quay về hướng Nam hoặc hướng phù hợp với chủ nhà. Không bài trí kệ tượng ở những nơi ẩm ướt, thiếu ánh sáng, không sạch sẽ. Để kệ tượng phát huy giá trị phong thủy tốt nhất, có thể tham khảo ý kiến của các nhà tư vấn phong thủy để phù hợp với không gian và kết cấu của nhà.

Tại sao nên mua bộ tượng linh vật 12 con giáp?

Bộ kệ tượng linh vật 12 con giáp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Sau một năm làm việc vất vả, những món quà mang ý nghĩa may mắn tốt lành như bộ kệ tượng 12 con giáp sẽ là lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty, khách hàng, đối tác - những người đã đồng hành và giúp đỡ mình trong một năm qua. Bởi vậy, mua kệ tượng linh vật 12 con giáp đang trở thành một xu hướng lựa chọn mới được nhiều người ưa chuộng.

Với bộ kệ tượng 12 con giáp mạ vàng của ACT GOLD, bạn không chỉ được cảm nhận về vẻ đẹp bên ngoài với các đường nét tinh xảo, sắc vàng sang trọng mà đó còn là sự quý giá trong chất liệu và chế tác để tăng thêm linh khí cho tượng phong thủy.

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy nếu bày bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ.

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

  • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt

  • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%

  • Dịch vụ bảo trì trọn đời

  • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm

  • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Các nội dung tư vấn chọn các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa tại ACT GOLD

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp lên chức, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp về hưu, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà cưới, quà mừng thọ, quà tặng cao cấp, tranh thư pháp, quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng nhà giáo Việt Nam 20/11, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng valentine, quà tặng sinh nhật, sản xuất quà tặng theo yêu cầu, golden moment, quà tặng doanh nhân, quà tặng hội nghị

Hệ thống cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD:

Showroom ACT GOLD tại Hà Nội:

ACT GOLD – NAM TỪ LIÊM (XƯỞNG SẢN XUẤT)

Địa chỉ: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

SHOWROOM ACT GOLD LỚN NHẤT TẠI NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: Số 17 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

Showroom 1: ACT GOLD – NGÃ TƯ SỞ

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0922.357.327

Showroom 2: ACT GOLD – HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982.201.430

Showroom ACT GOLD tại Hồ Chí Minh:

Showroom 1: ACT GOLD – NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941.042.020

Showroom 2: ACT GOLD – QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.917.850

Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết

ACT GOLD

shop Menu
Chat Zalo
showrommShowroom
Hotline
Miễn phí thiết kế, in logo, lời chúc
Sản xuất trực tiếp – Giao ngay