Những món quà tặng bố ngày sinh nhật ý nghĩa nhất

Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết

Vẫn hay có câu Công cha như núi Thái Sơn, điều đó có hàm ý to lớn về công sinh thành, dưỡng dục và tình cảm rất thiêng liêng đến từ người bố của chúng ta. Để cảm ơn và thể hiện lòng biết ơn đối với những điều đó thì chúng ta có thể dành tặng những món quà yêu thương vào dịp đặc biệt, như dịp sinh nhật chẳng hạn. Nếu bạn còn chưa biết tặng quà gì, có thể tham khảo ngay quà tặng bố ngày sinh nhật của ACT GOLD.

Nên tặng bố những món quà nào ngày sinh nhật

Tặng bộ bình ly pha lê sứ hay bộ trà cao cấp pha lê

Với bộ sản phẩm này, một sản phẩm được rất nhiều khách hàng mua để biếu, tặng dùng để trưng bày hay thưởng rượu cũng rất được. Nếu bố bạn là người thích dùng trà, thích trang trí, thiết kế bằng những bộ bình này thì việc chọn làm quà sinh nhật bố sẽ rất thích hợp, vừa sang trọng lại thể hiện được tình cảm của con trong sở thích của bố.

Quà tặng Bộ bình ly pha lê sứ dát vàng

Tặng bộ bình pha lê thể hiện tình cảm dành cho cha

Tặng cây hồ lô dát vàng trong dịp sinh nhật bố

Đây cũng là một cách để tặng quà rất có giá trị, nhất là ở dịp sinh nhật bố thì bạn tặng món quà này vừa có ý nghĩa chúc bố trường thọ, nhiều tài lộc, may mắn, và đặc biệt nếu bố của bạn hay thích trang trí thì đây cũng là món quà rất ý nghĩa, đúng tâm lý của bố. Ngoài ra, việc tặng cây hồ lô dát vàng nhân dịp sinh nhật bố cũng mang giá trị như thể hiện lòng thành kính và cảm ơn bố đã nuôi dưỡng mình nhiều năm.

Cây Hồ Lô dát vàng 24k

Cây hồ lô dát vàng mang ý nghĩa bảo vệ  sức khỏe, tài sản chống lại tà khí

Tặng hộp trà ngựa mạ vàng

Bố bạn nếu có thói quen uống trà thì việc tặng hộp trà là sự lựa chọn rất tinh ý, việc này không chỉ khoe khéo sử quan tâm đến bố mà còn thể hiện tấm lòng thành, bố bạn chắc chắn sẽ thích những món quà như vậy kèm theo lời chúc sức khỏe.

Hộp Trà Ngựa Mạ Vàng dát vàng

Hộp trà pewter mang lại sự sang trọng, lịch sử, đẳng cấp của người sở hữu

Những sản phẩm này đều được ACT GOLD chúng tôi chú trọng quan tâm đến nhu cầu của khách hàng vào dịp đặc biệt, sản phẩm chất lượng và được đảm bảo bảo hành, có giá trị ý nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng những món quà, những vật dụng mini có ý nghĩa khác nhân dịp sinh nhật bố như:.

Tặng tranh treo tường hình hoa sen dát vàng vào dịp sinh nhật

Có thể nói những bức tranh treo tường là vật giúp làm sáng căn phòng, nếu bố bạn là người thích thưởng tranh thì lựa tranh là điều rất hợp lý. Bạn có thể tặng những bức tranh với hình ảnh tượng trưng thay lời cảm ơn hay những bức tranh thiên nhiên giúp dễ chịu hơn khi nhìn thấy lúc mệt mỏi. Tặng tranh nhân dịp sinh nhật phần nào thể hiện sự tinh tế, lòng biết ơn và nó cũng thể hiện một ý nghĩa hàm ý rất lớn.

tranh Hoa Sen dát vàng 24k

Tranh hoa sen tượng trưng cho tinh thần hướng thiện

Bức tranh còn mang ý phong thủy rất lớn, mang giá trị như thu hút tiền tài, vận may, sự bình an nữa, vậy nên bạn có thể tham khảo sản phẩm để tặng bố nhân dịp sinh nhật.

Xem thêm: Món quà nhân dịp sinh nhật

Ý nghĩa của các món quà tặng bố ngày sinh nhật

Bố không như mẹ, không thể hiện quá nhiều tình cảm bằng lời nói nhưng bố dùng hành động để thể hiện tất cả những điều ấy. Có thể nói bó là điểm tựa vững mạnh nhất trong gia đình, nếu một người bố tốt mới có thể dạy dỗ con cái sao cho đúng, để con có thể là người tốt, có ích khi lớn lên.

Bố quan tâm chúng ta có thể trong âm thầm, và đôi khi tình cảm ấy không có vật chất nào thay thế nổi. Những món quà nhân dịp đặc biệt là sinh nhật hay gì đó, tặng một món quà nho nhỏ ngày sinh nhật bố thôi nhưng hàm ý là lời cảm ơn, biết ơn đến những công sinh thành và dạy dỗ ấy.

Đĩa Cá Chép Hoa Sen dát vàng 24k

Đĩa cá chép hoa sen tượng trưng cho tài lộc và thanh cao

Việc bạn tặng quà sinh nhật vừa là thể hiện tấm lòng, vừa là để gắn kết tình cảm bố con, thay lời cảm ơn cho những gì bố dành cho con là tốt nhất, hiểu được điều này khi bạn tặng quà bố sẽ rất vui.

Có rất nhiều loại quà có thể tặng bố, thậm chí thay vì những vật chất làm đẹp bạn có thể tham khảo những món quà liên quan đến chăm sóc sức khỏe để dành những tình yêu thương với bố, cầu chúc cho bố luôn bình an, khỏe mạnh bên con cháu.

Xem thêm: Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Cho Mẹ Cực Ý Nghĩa

Những lưu ý trong tặng quà sinh nhật cho bố

Khi tặng quà sinh nhật cho bố, ít nhất phải thể hiện được lòng thành kính, bởi bố mẹ luôn coi con cái là tài sản ý nghĩa nhất, được trời ban cho bố mẹ nên bạn cũng phải thể hiện lại tình cảm ấy. Thực chất, tuy quà chỉ là vật chất bên ngoài, nó chỉ thể hiện một phần và không biết nhiều hay ít tiền nhưng nó là thứ duy nhất thể hiện tình cảm bằng hành động được.

Khi tặng quà sinh nhật bố nên chọn không gian thích hợp, một không gian, địa điểm ý nghĩa cũng đã thể hiện lòng thành kính khi tặng quà cho bố chúng ta rồi.

hổ phú quý dát vàng

Quà tặng hổ phú quý tượng trung cho phú quý, quyền uy

Nên tặng quà sinh nhật bố theo sở thích, việc tinh tế nhận ra món quà mà bố yêu thích sẽ khiến bố vui và cực kỳ tự hào, điều đó sẽ làm cho bố mỗi khi nhìn tới món quà sẽ nhớ tới bạn.

Mua những món quà ý nghĩa và chất lượng tặng bố là điều ý nghĩa nhất,trong nó phải thể hiện được giá trị tinh thần mà bạn cần thể hiện. Món quà đó mà mang tới niềm vui cho bố và có ý nghĩa to lớn thì bố bạn sẽ rất vui và cũng thể hiện tình cảm của con dành cho bố.

Xem thêm: Món Quà Tặng Bố Ý Nghĩa Thiết Thực Thay Lời Muốn Nói

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

  • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt

  • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%

  • Dịch vụ bảo trì trọn đời

  • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm

  • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Các nội dung tư vấn chọn các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa tại ACT GOLD

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp lên chức, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp về hưu, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà cưới, quà mừng thọ, quà tặng cao cấp, tranh thư pháp, quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng nhà giáo Việt Nam 20/11, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng valentine, quà tặng sinh nhật, sản xuất quà tặng theo yêu cầu, golden moment, quà tặng doanh nhân, quà tặng hội nghị

Hệ thống cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD:

Showroom ACT GOLD tại Hà Nội:

ACT GOLD – NAM TỪ LIÊM (XƯỞNG SẢN XUẤT)

Địa chỉ: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

SHOWROOM ACT GOLD LỚN NHẤT TẠI NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: Số 17 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

Showroom 1: ACT GOLD – NGÃ TƯ SỞ

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0922.357.327

Showroom 2: ACT GOLD – HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982.201.430

Showroom ACT GOLD tại Hồ Chí Minh:

Showroom 1: ACT GOLD – NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941.042.020

Showroom 2: ACT GOLD – QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.917.850

ACT GOLD

shop Menu
Chat Zalo
showrommShowroom
Hotline
Miễn phí thiết kế, in logo, lời chúc
Sản xuất trực tiếp – Giao ngay