Thuận buồm xuôi gió – Quà tặng dát vàng ý nghĩa, sang trọng

Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết
Hình ảnh bài viết

Dù trong công việc hay đời sống hàng ngày ai cũng mong muốn những thuận lợi đến với mình. Vì vậy thuyền buồm là hình ảnh được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trong kinh doanh. Tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người lựa chọn làm quà tặng Sếp, đối tác, khách hàng,...Hay một số dịp cũng có thể tặng tranh thuyền buồm để mang lại may mắn, thuận lợi như: quà mừng tân gia, khai trương, sinh nhật,..

Nguồn gốc của con thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm là hình ảnh thân thuộc không chỉ của dân Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Nó gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước, bởi vì nó là một trong những phương tiện giao thông đầu tiên trong lịch sử loài người.

Thuyền buồm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: giao thương buôn bán, chiến tranh, khám phá vùng đất mới, đánh bắt thủy hải sản…Thuyền có thể di chuyển nhanh chóng mà lại tiết kiệm nhiên liệu.

 

Hình ảnh bài viết

Những trận đại chiến thắng lợi của dân tộc Việt được gắn liền với hình ảnh thuyền buồm như trận Bạch Đằng (938), trận Minh Nguyệt (1075)…Trên thế giới, nhà thám hiểm Columbus đã cùng đoàn thủy thủ của mình dùng thuyền vượt đại dương để khám phá ra Châu Mỹ.

Hình ảnh chiếc thuyền buồm trở nên thân thiết với mọi người, cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Cộng với yếu tố gió làm căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy những điều tốt đẹp.

Ý nghĩa biểu tượng của con thuyền

Không phải tự nhiên mà các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán lại chọn thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc vì ý nghĩa của nó mang lại. Vì vậy, theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc. Cụ thể, dưới đây là tất cả những ý nghĩa của thuyền buồm.

Biểu tượng về sự thành công

Bởi vì thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong công việc, giúp công việc trở nên thuận lợi, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và đặc biệt là thu được nhiều lợi nhuận.

Bên cạnh đó, nhắc đến thuyền nó còn biểu trưng cho sự phóng khoáng, ngút ngàn vĩ đại của gió. Điều này tượng trưng cho sinh khí trời đất, gió sẽ đẩy sự nghiệp của bạn vươn cao hơn, xa hơn, thành công hơn nữa, không có điểm dừng.

 

 

Kích hoạt tiền của, tài vận

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử; chiếc thuyền biểu tượng cho của cải, tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công. 

Mô hình thuyền buồm phong thủy đại diện cho 2 nguyên tố là nước và gió - đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc, tài vật.

Hanh thông, thuận buồm xuôi gió

Một chiếc thuyền buồm phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực.

Bởi vì, thuyền buồm từ xưa là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời. Cánh buồm nhờ gió trợ lực lăng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp cho gia chủ.

 

Hình ảnh bài viết

Ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn

Hình ảnh thuyền buồm phong thủy rẽ sóng, tiến về phía trước điều này tượng trưng cho con người vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để vươn tới thành công. 

Đồng thời, nó còn thể hiện sự kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi sóng gió, khó khăn để tiến tới thành công.

Ý nghĩa cầu mong may mắn, an toàn

Trước mỗi lần ra khơi mọi người đều cầu mong an toàn, hình ảnh thuyền buồm gắn liền với hình ảnh đó. Với ý nghĩa cầu mong may mắn, an toàn đặc biệt với những người kinh doanh. Không chỉ là an toàn khi đi công tác, mà còn mong muốn an toàn trước mỗi kế hoạch, dự án được triển khai thuận lợi và bình an. 

Ý nghĩa thuyền buồm về mặt thẩm mỹ

Ngoài những ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thuỷ chia sẻ phần trên thì thuyền buồm cũng là sản món quà trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt và có tính thẩm mỹ rất cao. Ví dụ như tranh thuyền buồm mạ vàng, mô hình thuyền buồm mạ vàng nếu được bài trí trong nhà hay phòng khách tăng thêm sự sang trọng.

 

Hình ảnh bài viết

Tranh thuyền buồm phong thủy do ACT GOLD chế tác cao cấp và tinh xảo

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

Xưa kia, khi các công nghệ hiện đại còn chưa ra đời, việc làm ăn, vận chuyển hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác chủ yếu được diễn ra bằng đường thủy, trên biển hoặc các con sông lớn, vì thế yếu tố thời tiết là vô cùng quan trọng.

Cụ thể, người lao động có thể mất toàn bộ thành quả làm việc hay thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng nếu gặp thời tiết xấu, giông tố, bão lốc. Còn ngược lại, tiết trời thuận lợi, gió tốt, buồm căng, thuyền chạy nhanh thì có thể rút ngắn thời gian vận chuyển, tăng hiệu suất làm việc, tiền lời thu về cũng nhiều hơn.

Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chủ đạo là các con thuyền căng buồm ra khơi như lời chúc về sự thành công, thuận lợi. Đặc biệt, gắn liền với văn hóa phương Đông, ý nghĩ bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng có thể hiểu như một lời chúc thuận lợi vượt qua khi gặp khó khăn, thử thách.

 

 

Ngày nay trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của kinh doanh bởi kinh doanh nhờ thuyền buồm mà mang đến những cuộc làm ăn thuận lợi. Việc sử dụng tranh thuyền buồm mạ vàng để đặt trong văn phòng, phòng khách sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển, luôn hướng về phía trước.

Cách treo tranh thuyền phong thủy

Treo tranh thuyền cũng nên chú ý và treo tranh theo đúng hướng và hợp phong thủy. Không thể treo tranh tùy tiện như vậy sẽ không đem lại may mắn cho gia chủ.

Treo tranh theo hướng nhà: Nên treo tranh thuyền buồm ở hướng Bắc để mang lại may mắn và những điều tốt đẹp. Tăng khả năng lãnh đạo và tiếng nói cho chủ nhân. Nếu treo tranh thuyền buồm ở hướng Đông thì sẽ giúp điều hòa được nguồn năng lượng tốt, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.

 

Hình ảnh bài viết

Treo tranh thuyền thuận buồm xuôi gió để mang đến may mắn thuận lợi

Đặc biệt, không nên treo tranh thuyền buồm ở hướng Nam. Vì đây là hướng không tốt, gây cản trở cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Và điều quan trọng nữa, Khi treo tranh thì nên hướng con thuyền theo hướng vào nhà để đón tài lộc vào nhà mình. Không nên hướng thuyền ra ngoài vì như vậy sẽ mang tiền bạc, may mắn ra ngoài.

Tham khảo những mẫu thuyền buồm 

Dưới đây là một số mẫu thuyền buồm để lựa chọn làm quà tặng vô cùng tuyệt vời. Món quà trở nên giá trị hơn bởi ý nghĩa của nó. Bức tranh vừa cao cấp sang trọng lại được ẩn chứa bao nhiêu những ý nghĩa tốt đẹp.

 

 

 Tranh thuyền Thuận buồm xuôi gió dát vàng – Quà tặng tân gia ý nghĩa

Tranh thuyền buồm xuôi gió thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Ngoài ra, nó còn mang đến những thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Tặng bức tranh thuyền vô cùng ý nghĩa, nó có thể thay cho những lời chúc của mình dành cho người nhận. Mong muốn chủ nhân luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán.

 

Hình ảnh bài viết

Tranh thuyền ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Lựa chọn món quà tặng Sếp với tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vô cùng ý nghĩa. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vô cùng tuyệt vời để làm quà tặng đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp.

Nên mua tranh thuyền buồm ở đâu?

Tranh thuyền buồm dát vàng được phân phối độc quyền bởi thương hiệu ACT GOLD. Khi mua tranh tại ACT GOLD quý vị luôn nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Bên trong mỗi sản phẩm có kèm theo thẻ chứng nhận vàng 24k. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp nên mỗi sản phẩm có kèm hộp đựng sang trọng. Chính vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở để làm quà tặng.

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

  • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt

  • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%

  • Dịch vụ bảo trì trọn đời

  • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm

  • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Các nội dung tư vấn chọn các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa tại ACT GOLD

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp lên chức, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp về hưu, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà cưới, quà mừng thọ, quà tặng cao cấp, tranh thư pháp, quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng nhà giáo Việt Nam 20/11, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng valentine, quà tặng sinh nhật, sản xuất quà tặng theo yêu cầu, golden moment, quà tặng doanh nhân, quà tặng hội nghị

Hệ thống cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD:

Showroom ACT GOLD tại Hà Nội:

ACT GOLD – NAM TỪ LIÊM (XƯỞNG SẢN XUẤT)

Địa chỉ: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

SHOWROOM ACT GOLD LỚN NHẤT TẠI NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: Số 17 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090. 608. 1717

Showroom 1: ACT GOLD – NGÃ TƯ SỞ

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0922.357.327

Showroom 2: ACT GOLD – HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982.201.430

Showroom ACT GOLD tại Hồ Chí Minh:

Showroom 1: ACT GOLD – NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941.042.020

Showroom 2: ACT GOLD – QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.917.850

ACT GOLD

shop Menu
Chat Zalo
showrommShowroom
Hotline